• Các thành viên chú ý, NHT trở lại vẫn giữ những thông tin cũ, bao gồm username và mật khẩu. Vì vậy mong mọi người sử dụng nick name(hoặc email) và mật khẩu cũ để đăng nhập nhé. Nếu quên mật khẩu hãy vào đây Hướng dẫn lấy lại mật khẩu. Nếu cần yêu cầu trợ giúp, xin liên hệ qua facebook: Le Tuan, Trân trọng!

Đàn ông và phụ nữ..ai khôn hơn...???

khoai nướng..!

khoai nướng..!
#1
Phụ nữ là một nửa thế giới, còn tất cả còn lại trên trái đất này là một nửa còn lại, như trâu bò lợn gà và đàn ông. Không phải tự nhiên mà người ta nói vậy đâu, mà vì phụ nữ có khả năng khởi tạo thế giới, có trí tuệ vô biên và sắc đẹp tuyệt mỹ. Còn những đông vật còn lại kể cả đàn ông thuộc dạng xác to còn óc thì bé xíu như hạt nho.
Từ những ngày khởi nguyên của thế giới, phụ nữ luôn đóng vai trò khởi tạo và định hướng, kể cả những câu chuyện về sự khai sinh và tồn tại của loài người. Đó là câu chuyện Adam và Eva. Adam tượng trưng cho đàn ông, còn Eva là biểu tượng của phụ nữ. Lúc đầu chúa trời chỉ tạo ra Adam để trong giữ vườn địa đàng. Adam không mặc quần áo và có quyền ăn chơi nhảy múa tung tăng mà không phải làm lụng vất vả, nhưng Adam chỉ không được phép ăn trái cấm của cây nhận thức ( cây khôn ). Vì chúa tạo ra Adam chỉ nói được tiếng Việt còn các loài thú khác lại nói tiếng anh, nên Adam không giao lưu được với loài nào, suốt ngày cứ “ lúc vui cưỡi ngựa bán cung, lúc buồn xuống ngựa lấy thun bắn ruồi” :D mải cũng chán, nên cứ than vản với chúa trời. Chúa rất là bực bội, chúa nghĩ, nếu loài náo cũng như Adam thì rất là mệt đầu, nên chúa trời nghĩ cần tạo ra một sự sống khác để thay chúa tạo dựng và quản lý thế giới, và đó là Eva. Eva được chúa tạo từ xương sườn thứ 7 của Adam, cũng vì vậy mà người ta gọi con cháu của Eva là Phụ nữ. Vì Eva có nhiêm vụ cai quản trần gian, nên Eva được chúa truyền cho sự thông minh vượt trội so với các sự sống khác. Nhưng trong quá trình chúa truyền nhận thức cho Eva, thì có một con Ong bay qua, và thẹo cho Eva một phát, nên đó là lý do tai sao sau này hậu duệ của Eva tính khí hay thất thường, hay giật mình và mổi khi như thế thường hét toáng lên, lý do là do ong châm.
Từ những ngày đầu Eva cũng không mặc quần áo như Adam và điều đặc biệt là Eva có thể nói tiếng Việt với Adam. Có sự sống biết nói cùng ngôn ngữ với mình nên Adam rất là vui, rong chơi vui vẻ quên tháng ngày với Eva. Nhưng do chúa trời tạo ra Eva với sự thông minh vượt bậc so với những sự sống khác, nên những gì Adam làm, Eva đều thấy thật sự ngớ ngẩn và dở hơi đi dép lào. Đó cũng là lý do tại sao phụ nữ thường hay thích đàn ông lưu manh chút xíu, đó là do kí ức của Eva vẩn còn lưu lại.
Suốt ngày Eva chỉ thấy Adam rủ đi bắt bướm hái hoa, nên Eva rất là nản, không biết làm sao cho Adam khôn lên, trong lúc chưa biết làm sao thì có một con rắn mách cho Eva là nếu Adam ăn trái cấm của cây nhận thức thì Adam sẽ khôn lên. “ có bệnh thì vái tứ phương” nếu vì ăn trái cấm mà Adam hết cái bệnh dở hơi đi dép lào thì có ra sao Eva cũng chịu. Không phải suy tính nhiều, Eva đã hái trái cấm của cây nhận thức và dụ Adam ăn. Biết là trái cấm, nhưng dại gái nên Adam đã không những ăn một quả mà ăn luôn một rổ. Từ lúc Adam và Eva ăn trái cấm, hai người đã lấy lá che những chổ mà trước đây Adam không hề để ý:"> , tức Adam đã khôn lên rất là nhiều.
Cũng do viêc bị Eva lừa ăn trái cấm, mà sau này Chúa trời đã không cho Adam trông giữ vườn địa đàng va phải tự cày sâu cuốc bẩm để sinh sống. Sau này hậu duệ của Adam và Eva nhiều lên, trong quá trình phát triển đó hậu duệ của Eva vẩn chứng tỏ sự thông thái vượt bậc của mình.
Một điều minh chứng cho sự thông thái đó là hầu hết trong những cuộc binh đao máu lửa, thì chỉ có hậu duệ của Adam khởi sự và tham gia mà thôi. Thế giới ngày càng thay đổi, theo chiều hướng tốt hay xấu thì không ai biết, vì hậu duệ của Adam chơi càng ngày càng ngông cuồng, tìm ra đủ thứ khung khiếp để tàn sát lẩn nhau. Ngày xưa hậu duệ của Adam, chỉ xào nhau bằng đất đá gậy gọc, rồi đến cung tên, mổi một mủi tên chỉ giết được một người, sau này ngu hơn nữa thì dùng bom đạn, một quả bom, giết bao nhiêu là người. và đại ngu như bây giờ là dùng bom nguyên tử, một quả bom nhỏ có thể xóa sạch một thanh phố lớn trong mấy giây. Sư ngu ngóc và ngông cuồng chưa dừng lại ở đây, khi tương lai hậu duê của Adam còn có thể cho ra những loại bom có sưc hủy diệt gấp hàng ngìn lần bom nguyên tử, như bom Khinh Khí hay bom Vi Trùng, chẳng hạn như bom vitrung có thể xóa một đất nước mà không cần đổ máu. Và ý đồ hậu duệ của Adam là trong tương lai gần sẽ cho nổ banh quả đất này. Đó cũng là lý do mà người nhật đang có dự định đưa người dân của họ đến một nơi an toàn hơn, ngoài trái đất.
Không những con cháu của Eva tỏ ra thông thái ở những điều to tát đó, mà trong cuộc sống bình thườnghọ vẩn luôn tỏ ra như vậy. Có lần tôi đang ngồi đợi bạn ở một nơi thanh thiếu niên hay tụ tập thì một nhóm nam nữ đi vào, trong đó các cô gái đều đẹp ăn mặc chổ kín chổ hở, phong cách rất là Eva, còn các chàng trai trong rất là ngông, phong cách đăc trưng của Adam, và tiếp theo cũng là một nhóm nam nữ xinh tươi khác đi vào, vào đến cầu thang thì hai nhóm gặp nhau, tự nhiên một cô gái ăn mặc chổ kín chổ hở nhóm đầu nói, mấy anh ơi thằng này đụng vào người em, thế là con cháu của Adam lao vào choảng nhau loạn xạ, đứa sứt đầu đứa mẻ trán, còn các Eva thì e lệ đứng nhìn. Nên người ta thương ví von “ anh hùng khó qua khỏi ải mỹ nhân”, tức là giỏi nhất của đàn ồng vẩn kém hơn phụ nữ.
Chỉ là viết vui, nên không có gì là đúng hay sai, mong mọi người cũng đọc cho vui mà thôi. Thấy mọi người viết nhiều nên tự nhiên nổi hứng , vì là viết vui, nên từ ngữ và ý tứ không chuẩn mực, không giống như mọi người hay nghe hay đọc. Mặc dù vậy khi đọc các bạn sẽ có cách nhìn khác về sư vật và biểu tượng cố định trong bạn, nếu bạn có cảm giác như vậy thì bạn đã có thế giới quan mới . Nhưng dù sao thì mong mọi người đừng gán gì cho khoai cả.hehe, các bạn nam đừng buồn khi khoai nói vậy nhé!
 

*Kaka*

Manchester United
#2
Anh Tãt Đạt Đa đã từng thuyẽt thuyẽt pháp : Đàn bà (bao gồm cả mỹ nhân), chỉ là túi da đựng maú thịt ô uẽ. sau này a Đa đắc đạo. Anh Khổng Khâu từng dạy học trò : Anh em ( bao gồm cả bạn bè) là tay châ, vợ chỉ là quần áo. A Khâu đc tôn là Vạn thẽ sư biểu. Thánh nhân đã rút ra như thẽ, anh tãt nhiên ko dám ngi ngờ.
 

Tây Môn Khánh

[C]alvin__[K]lein
#4
hình như ngu như nhau :))
 

van tran

DOREAMAP
#6
Ha ha kiểu hỏi như thế này sao giống với câu "trứng với vịt cái nào khôn hơn ấy mà".Nhưng tiền sử đã có chế độ mẫu hệ nên chắc chắn là Eva sinh ra sẽ thông minh hơn rùi,không có chi phải tranh cãi hết!=)) =)) =)) =))
 
#7
Theo vân trần thì:
Cây có trước hay lá có trước?
Lá và cây một thể sống trên đời
không có cây lá làm sao có được
Không có người sao hạnh phúc người ơi?
 

*Kaka*

Manchester United
#8
Phụ nự, họ chỉ giỏi tưởng là họ thông minh hơn đàn ông thôi.
 

ong_do_xu_nghe

Vô Thường..!
#9
"Theo anh thì khi yêu đàn ông thành trẻ lên ba hết" đó là chân lý. Vì vậy phu nữ đương nhiên khôn hơn vì biết dạy chồng từ thuở chưa về.
 

khoai nướng..!

khoai nướng..!
#10
Hè hè! theo khoai thì mỗi người thông minh 1 vẻ, "đàn ông đi đến thành công nhờ sự thông minh, còn phụ nữ đi đến thành công nhờ sự khéo léo" khoai viết vui nên chẳng chỉ trích phái mạnh, chỉ là những hành động của các chàng nhiều khi khờ khạo nên khoai liên tưởng vậy thôi!